Ngày 24-25/7/2020 , Hơn hàng trăm các chủ Spa trên khắp mọi miền đất nước trong chương trình ra mắt sản phẩm mới tại hội trường học tập của công ty cổ phần tập đoàn Hathor cùng với các nhà lãnh đạo, ban cố vấn chuyên môn là CEO Nguyễn Thị Ánh và Bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân.

Sau thành công với các dòng sản phẩm cao cấp dành cho chuỗi SPA, thương hiệu Hathor Beauty tiếp tục nghiên cứu, phát triển và cho ra mắt dòng sản phẩm căng bóng YOUNG GLASS SKIN. Bộ sản phẩm được lấy cảm hứng từ những cô nàng Châu Á có làn da bóng mượt tự nhiên, khỏe khoắn. Mong muốn người phụ nữ Việt Nam có thể sở hữu làn da đẹp tương tự .

Trong quá trình nghiên cứu và tìm hiểu thị trường vừa qua của thương hiệu Hathor Beauty nhãn hàng đặc biệt quan tâm đến các liệu pháp an toàn trên da mặt của khách hàng. Trước khi đưa sản phẩm ra ngoài thị trường đội ngũ nghiên cứu của công ty cổ phần tập đoàn Hathor đã thử nghiệm thực tế trên 100 các chủ Spa . Sản phẩm đã được khách hàng và các chủ SPA đón nhận rất tích cực. Chắc chắn đây sẽ là một siêu phẩm cực kì hot dành cho SPA trong năm 2020.

Sản phẩm căng bóng Young Glass Skin dành cho các chuỗi SPA

Chương trình chào đón siêu phẩm căng bóng YOUNG GLASS SKIN dành cho chuỗi Spa 2020 cùng hàng loạt các sản phẩm mới đến từ thương hiệu Hathor Beauty đã được các chủ SPA đón nhận rất nồng nhiệt. Bên cạnh đó cùng với buổi tọa đàm của hai chuyên gia là CEO Nguyễn Thị Ánh và Bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân để cập nhật các phương pháp làm đẹp có hiệu quả nhất đến khách hàng.

Bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân phân tích sản phẩm mới từ thường hiệu Hathor Beauty
Ban chuyên môn thực hiện Demo các sản phẩm mới chứng minh hiệu quả cho khách hàng

Trong quá trình chia sẽ kiến thức đến các chủ SPA ông Nguyễn Quỳnh Ân và ban chuyên môn của Hathor Group đã tiến hành demo trực tiếp các sản phẩm mới cho khách hàng để chứng minh hiệu quả của sản phẩm. Đồng thời giới thiệu cho các chủ SPA các sản phẩm mới có thể giúp khách hàng sở hữu một làn da mịn màng, khỏe khoắn.

CTHĐQT/CEO Nguyễn Thị Ánh : “ Dịch Covid 19 đã làm ảnh hướng mạnh mẽ với toàn bộ doanh nghiệp của Việt Nam. Nhưng công ty  của chúng ta vẫn phát triển bền vững và doanh số ngày càng đi lên, đây là thách thức nhưng cũng là cơ hội, cho thấy được tiềm năng của công ty chúng ta sẽ còn đột phá hơn trong thời gian tới. Với sự đồng lòng và tinh thần đồng đội, Hathor Group sẽ có những chiến lược kinh doanh để các SPA có thể đạt được mục tiêu cùng công ty.”

Bà Nguyễn Thị Ánh khẳng định sản phẩm mới lần này sẽ là bước ngoặt lớn để giúp cho chuỗi SPA cũng như các đại lý phân phối sẽ có thêm những dịch vụ cho khách hàng, thúc đẩy sự phát triển cho cửa hàng và đột phá doanh số hơn thông qua các chiến lược bùng nổ của công ty trong thời gian tới.

Chương trình chào đón siêu phẩm căng bóng YOUNG GLASS SKIN 2020 khép lại với sự nồng nhiệt, hân hoan của các thành viên Hathor Group, ban lãnh đạo của công ty nhận được các phản hồi rất tích cực đến từ các chủ SPA tham gia. Sau khi kết thúc chương trình, công ty cũng đã nhận hơn hàng trăm đơn đặt hàng các sản phẩm vừa cho ra mắt đánh dấu một chương trình thành công tuyệt vời của Hathor Group.

Mọi chi tiết thắc mắc liên hệ trực tiếp
Fanpage: https://www.facebook.com/Hathorgroup.vvn
Địa chỉ: Tầng 7, số 300 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024.62.997.997
Email: [email protected]
Website: www.hathor.vn .
Founder: www.nguyenthianh.com