- CÂU CHUYỆN -

Trở thành CEO Hathor Group nhờ “MỤN”

Ít ai biết rằng CEO Nguyễn Thị Ánh trong quá khứ đã từng là một cô gái vùng quê nghèo Yên Bái với khuôn mặt nhiều mụn, xấu xí, khởi nghiệp với 250 nghìn. Quyết tâm mở spa mặc dù bị ngăn cản từ gia đình và đây cũng là bước ngoặt thay đổi lớn trong cuộc đời của chị, Xây dựng từ spa phát triển thành công ty TNHH Kim Thiên Hoa. Sau 6 năm hoạt động Công ty TNHH Kim Thiên Hoa đã được cơ cấu lại trở thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Hathor (Hathor Group) đánh dấu một bước ngoặt mới đầy khởi sắc cho doanh nghiệp sau 6 năm hoạt động.

Mrs Ánh :“Tôi đi lên từ nghề spa, cũng đã từng là người gặp các vấn đề da như mụn nên tôi hiểu rõ tâm lý của khách hàng. Vì vậy tôi muốn sản phẩm của mình trước khi ra thị trường phải đáp ứng được tiêu chí đã đưa ra, mang lại kết quả tốt và rõ rệt.”

- HOẠT ĐỘNG -

đào tạo về tư duy, chuyên môn , cách bán hàng

Với vai trò là CEO/ Nhà đào tạo kinh doanh chị Nguyễn Thị Ánh luôn hướng nhân sự đến những điều tích cực, giúp cho họ có thể thay đổi tư duy, có trách nhiệm hơn trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó bà còn kết hợp cùng các đội ngũ chuyên gia y tế nổi tiếng. Liên tục cử nhân viên đi đào tạo ở các tập đoàn mỹ phẩm lớn của quốc tế để nâng cao trình độ. Thường xuyên tổ chức các lớp học, nâng cao chất lượng nhân sự, kỹ năng chuyên môn.

Mrs Ánh : “chúng tôi muốn tập trung phát triển cho từng nhân sự trong công ty. Một doanh nghiệp muốn lớn mạnh thì tất cả các thành viên phải có chung một mục tiêu và tinh thần đoàn kết.”

Người phụ nữ truyền cảm hứng

CEO Nguyễn Thị Ánh với triết lý kinh doanh “ Lấy yêu thương làm gốc”. Muốn giúp đỡ cho những người phụ nữ đã từng gặp phải những vấp ngã, suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống để họ tự tin biến ước mơ làm chủ, độc lập về kinh tế của mình thành sự thật. Tạo ra giá trị cho cộng đồng để thành công bền vững.

Mrs Ánh : “Tôi lấy thước đo hạnh phúc của người khác làm hạnh phúc cho mình.”

NLP Trainer

CEO Nguyễn Thị Ánh hiện đang sở hữu ba tấm bằng quốc tế cá nhân về NLP ,được phép sử dụng các công cụ về NLP để coaching bản thân và người khác để giải phóng nguồn lực, tài năng và tiềm năng. Mang lại niềm hạnh phúc, nhận thức, cảm xúc và năng lực giúp họ tạo ra sự khác biệt trong công việc. NLP đã được chứng minh và sử dụng thành công với nhiều doanh nhân, vận động viên, chính trị gia, quân đội, và hầu hết các coach thành công trên thế giới đều sử dụng nó.

NLP là cụm từ viết tắt của Neuro - Linguistic - Programming hay còn gọi là Lập trình ngôn ngữ tư duy. Nó chứa đựng ba thành tố có ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành những kinh nghiệm cá nhân của mỗi người: Thần kinh học, Ngôn ngữ học, và các mô thức được lập trình sẵn. NLP cho phép chúng ta nhận biết những khuôn mẫu đáp ứng và phục vụ con người, khơi dậy những nguồn năng lượng tiềm thức của mỗi cá nhân, đồng thời loại bỏ những thói quen xấu đã hình thành trong tư duy.

- TRUYỀN HÌNH -