Sáng ngày 11-12-2020,  Bà Nguyễn Thị Ánh tổ chức chương trình thiện nguyên mang tên “ Hành trình yêu thương 6” tại điểm trường Thôn Nậm Tóong – Xã Bản Hồ – Thị Xã SaPa – Tỉnh Lào Cai.

Bà Nguyễn Thị Ánh cùng đội ngũ cán bộ công ty tại điểm trưởng thôn Nậm Tóong

Khắc nghiệt trong hoàn cảnh

Địa điểm trong chuyến thiện nguyện lần này là một ngôi trường đã thành lập từ rất lâu, hiện tại cơ sở hạ tầng tại đây còn thiếu thốn khá nhiều. Những em học sinh theo học ở độ tuổi từ 2-5 tuổi, đa số là dân tộc thiểu số tại các vùng cao Tây Bắc lạnh lẽo như Mông , Tày…. Hằng năm các em phải trải qua những đợt rét đậm, rét hại từ 5-10 độ.  Mục đích tổ chức của bà Nguyễn Thị Ánh nhằm hỗ trợ cho trường và các em học sinh vượt qua được phần nào khó khăn trong thời tiết khắc nghiệt, tiếp thêm sức lực để các em có thể học tập tốt hơn.  

Bà Nguyễn Thị Ánh là cá nhân đứng ra tổ chức và dành tặng riêng cho điểm trường thôn Nậm Tóong bao gồm 50 cái áo phao , 125 đôi tất, 25 chiếc gối, 25 chăn bông, 5 cái quạt sưởi, 20 thùng mỳ tôm và bánh kẹo . Bên cạnh đó đoàn còn hỗ trợ xây sửa 100m2 sân xi măng để thuận tiện tổ chức các hoạt động sinh hoạt tập thể tại trường.

Bà Nguyễn Thị Ánh tự tay chuẩn bị các suất quà cho các em nhỏ

Sưởi ấm trái tim

Chuẩn bị các phần quà thiện nguyện từ sớm, xuất phát từ Hà Nội đến điểm trường hơn 400km. Đường đi đến địa điểm khá cheo leo, gồ ghề và không được bằng phẳng, đường đi bộ tới điểm trường cách 3km nhiều hiểm trở, đèo dốc khiến cho việc đi lại cũng gặp khá nhiều khó khăn.

Tận tay trao quà hỗ trợ cho các em nhỏ

Nhưng với lòng yêu thương và nhân ái, mong muốn mang đến cho các em nhỏ những món quà ấm áp giàu tình người. Bà Nguyễn Thị Ánh cùng các thành viên công ty cũng đã đến điểm trường và cùng với các thầy cô giáo hỗ trợ trao quà cho các em. Khi nhìn thấy nụ cười hạnh phúc cùng đôi mắt ngây thơ được nhận quà khiến cho các thành viên trong đoàn thiện nguyện ai nấy cũng đều vui vẻ, phấn khởi.

Tình cảm đặc biệt đối với trẻ em

Bà Nguyễn Thị Ánh chia sẻ “ Chứng kiến sự khó khăn, vất vả của các em học sinh nghèo hiếu học tại trường , Ánh vô cùng xúc động, thậm chí trong lúc đi đường có thấy một số em đã phải đi buốn bán mưu sinh để kiếm tiền cùng bố mẹ. Lẽ ra ở tuổi này các em chỉ lo học hành nhưng đã phải bươn trải quá sớm. Ánh đến đây cùng đội ngũ công ty mang lại những phần quà nhỏ dành tặng cho các em, mong rằng sẽ có nhiều các đơn vị hỗ trợ đến đây để các em có thể được hỗ trợ điều kiện tốt và tiếp tục đến trường.”

Kết thúc chuyến đi “ Hành trình yêu thương 6” diễn ra tại điểm trường đã trao tận tay cho các em học sinh nghèo những món quà có ý nghĩa mang đậm giá trị tinh thần lớn  lao từ tấm lòng nhân ái của Hathor Group.

Chương trình khép lại với niềm vui và hạnh phúc của các em

Quỹ thiện nguyện “ Hành trình yêu thương “ được CTHĐQT Hathor Group Nguyễn Thị Ánh thành lập với mục đích tổ chức các hoạt động quyên góp, tài trợ trao đi yêu thương để giúp đỡ, chia sẻ và hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn để cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn. Mang lại ý nghĩa và lan tỏa giá trị nhân văn đến cho cộng đồng. Trong tương lai, quỹ thiện nguyện “ Hành trình yêu thương “ sẽ tích cực hoạt động để đóng góp một phần và xã hội, thể hiện trọn vẹn tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc ta.

—————————————————

Mọi chi tiết thắc mắc liên hệ trực tiếp

𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: hhttps://www.facebook.com/HathorGroupOfficial

Đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐡𝐨𝐚̣𝐢 : 024.62.997.997

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥 : [email protected]

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://hathor.vn/

𝐅𝐨𝐮𝐧𝐝𝐞𝐫 : https://nguyenthianh.com/

𝐂𝐨𝐬𝐦𝐞𝐭𝐢𝐜 : https://hathorbeauty.vn/