OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Ngày 28-6-2020, Hai phó giám đốc kinh doanh của công ty cổ phần tập đoàn Hathor là bà Ngô Thị Bích và bà Phạm Ngọc Huyền đồng tổ chức chương trình Họp Cấp Cao chi nhánh Miền Nam tại Hội trường Athena Hotel, Tp.Hồ Chí Minh. Nhà huấn luyện kinh doanh/ CEO Bà Nguyễn Thị Ánh tham dự với cương vị là ban cố vấn chuyên môn trong chương trình .

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Chương trình được diễn ra từ 13h-17h cùng với các chuyên mục định hướng và phát triển kinh doanh, tìm hiểu thị trường và cách thiết lập mục tiêu hàng ngày. Cùng với những kiến thức chuyên môn cần tìm hiểu đối với ngành Spa được giảng dạy trực tiếp từ Nhà huấn luyên kinh doanh Nguyễn Thị Ánh.

Trong thời đại 4.0 hiện nay chúng ta có rất nhiều cơ hội để làm việc và đồng hành cùng những đơn vị mỹ phẩm uy tín. Nhưng đâu đó các chủ spa vẫn còn đang loay hoay và chưa có định hướng phát triển trong nghề nghiệp cũng như làm thế nào để Spa, cửa hàng của chúng ta thu hút được nhiều khách hàng để làm tăng sự uy tín , chất lượng dịch vụ.

GIá trị mang lại từ người đi trước

Ngô Thị Bích và bà Phạm Ngọc Huyền đồng tổ chức chương trình lần này với mong muốn chia sẻ những kiến thức, qua trình xây dựng lên sự thành công của mình trong suốt quá trinh đồng hành cùng Hathor Group. Quan trọng hơn hết để các thành viên hiểu và nhận thức ra được giá trị bên trong con người của mình là gì ? Có thật sự đam mê để trở nên thành công cũng như quyết tâm của bản thân mình phải đủ lớn để vượt qua các thử thách chông gai giữa sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường mỹ phẩm Spa tại Việt Nam..

Phó giám đốc kinh doanh Bà Ngô Thị Bích và Bà Phạm Ngọc Huyền phát biểu

” Xin chào tất cả các bạn ! Chúng tôi là Phạm Ngọc Huyền và Ngô Thị Bích, hiện đang giữ chức vụ PGDKD của cty Cổ Phần Tập Đoàn Hathor.
Hôm nay chúng tôi rất vinh dự và hạnh phúc khi mời đến đây CEO Nguyễn Thị Ánh, BS Nguyễn Quỳnh Ân và GDKD Nguyễn Thị Lành cùng toàn thể sự có mặt đông đủ của các quý đại lý,quý khách hàng tại khu vực miền nam, đến dự buổi họp cấp cao của công ty cổ phần tập đoàn Hathor ngày hôm nay.Như các bạn đã biết hôm nay chúng ta có mặt ở đây để cùng nhau trao đổi và bồi dưỡng thêm những kiến thức về ngành, định hướng và xác lập mục tiêu để hoàn thành nó mỗi ngày. Chúng tôi mong rằng sau bài học của CEO Nguyễn Thị Ánh, BS Nguyễn Quỳnh Ân thì sau buổi họp ngày hôm nay các bạn sẽ trở thành một con người khác, năng động hơn, tích cực hơn, tất cả đều trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình, các bạn có thể hoàn toàn làm chủ cuộc sống và chinh phục được mục tiêu trong cuộc đời. Chúc cho buổi họp ngày hôm nay của chúng ta thành công tốt đẹp và chúc cho Hathor Group ngày càng phát triển vững mạnh”

Tư duy và định hướng kinh doanh

Nhà huấn luyện kinh doanh/ CEO Nguyễn Thị Ánh trực tiếp đào tạo, cách thiết lập mục tiêu và thay đổi tư duy trong kinh doanh

Bài học tư duy và định hướng trong kinh doanh được giảng dạy trực tiếp từ nhà huấn luyên/ CEO Nguyễn Thị Ánh, bà phân tích rằng ” Yếu tố đầu tiên để phân biệt giữa doanh nhân và con buôn là từ cách suy nghĩ của họ “.Đa phần, khi mọi người được giao thêm việc gì đó sẽ bất mãn và khó chịu, nhưng đối với những người có óc kinh doanh và chí tiến thủ thì đó lại chính là một cơ hội để rèn luyện kĩ năng, trau dồi kiến thức nâng cao giá trị của mình. Hơn thế nữa, hãy tiếp thu những gì mà chúng ta học được bằng sự biết ơn, chính sự biết ơn sẽ mang lại cho bạn thành công hơn cả mong đợi.

Kết thúc chương trình

  Đội ngũ hỗ trợ cùng ban cố vấn chương trình Họp cấp cao chi nhánh miền Nam 

Sau khi chương trình khép lại, phía ban tổ chức đã nhận được những phản hồi tích cực từ quý khách hàng, quý đối tác. Trên cương vị là nhà huấn luyện/ CEO Nguyễn Thị Ánh chia sẻ :” Ngày hôm nay, tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi nhìn thấy các em ấy đã thực sự trưởng thành và tiến bộ hơn rất nhiều. Không còn là những cô gái rụt rè nhút nhát như trước nữa. Bây giờ các em đã thể tự tin để thay tôi dìu dắt các bạn mới, chia sẻ cho họ biết giá trị thật sự là như thế nào. Tôi rất tự hào và thầm cảm ơn khi các em đã đến bên tôi, đồng hành cùng tôi. Các em đã không ngại thử thách để thay đổi bản thân, trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn. Sự thành công mà các em có được cho đến ngày hôm nay là vô cùng xứng đáng. Chúc cho các em sẽ giúp cho những người khác, đặc biệt là những người phụ nữ như chúng ta ngày càng thành công và hạnh phúc “.

Thông qua những đánh giá tích cực trên công ty cổ phần tập đoàn Hathor sẽ có những chương trình tiếp theo để đồng hành cùng các thành viên của Hathor Group. Thay mặt cho công ty chúng tôi xin gửi lời cám ơn đến tất cả quý khách mời, ban cố vấn, và các thành viên đã dành thời gian để tham dự chương trình. Xin chúc cho quý đối tác, quý khách hàng có thật nhiều niềm vui và sức khỏe để phát triển cùng Hathor Group trên chặng đường sắp tới.

—————————————————
Mọi chi tiết thắc mắc liên hệ trực tiếp
Fanpage: https://www.facebook.com/Hathorgroup.vvn
Địa chỉ: Tầng 7, số 300 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024.62.997.997
Email: [email protected]
Website: www.hathor.vn

Website: www.nguyenthianh.com