Ngày 19-7-2020 vừa qua, tại chương trình “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt và nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc  2020”, Ban lãnh đạo chương trình đã trao chứng nhận và vinh danh cho bà Nguyễn Thị Ánh ( CEO – CTHĐQT Hathor Group ) là “ Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2020”.

Bà Nguyễn Thị Ánh ( CTHĐQT/CEO Công ty cổ phần tập đoàn Hathor ) được trao chứng nhận và vinh danh “ Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2020”

Chương trình diễn ra tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Viện chính sách, pháp luật và quản lý thuộc Liên Hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt nam kết hợp với Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội. Chương trình nhằm đánh giá, ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm được thị trường tin dùng cũng như có đóng góp tích cực đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Đồng thời vinh danh những nhà lãnh đạo tài ba, đã có những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng và bảo vệ thương hiệu, tham gia tích cực phong trào chống hàng giả, hàng kém chất lượng trong bối cảnh dịch covid 19 đã hoành hành trong suốt thời gian vừa qua.

Bà Nguyễn Thị Ánh – CTHĐQT/CEO Công ty cổ phần tập đoàn Hathor

Với những cống hiến của mình cho doanh nghiệp cũng như tổ chức các hoạt động xã hội như hỗ trợ cho trẻ em nghèo hiếu học, tổ chức các chuyến đi thiện nguyện, đóng góp cho nước nhà trong mùa dịch Covid 19 … Tự hào mang trên vai sứ mệnh “ Cùng bạn thay đổi tư duy, tạo ra thế giới thịnh vượng, tự do và hạnh phúc” . Bà Nguyễn Thị Ánh ( CTHĐQT/CEO công ty cổ phần tập đoàn Hathor ) là người phụ nữ lãnh đạo với tư duy sống tích cực, truyền cảm hứng về phong cách sống và làm việc mang lại nhiều giá trị cho những người xung quanh. Sở hữu doanh nghiệp triệu đô, cùng 3 tấm bằng quốc tế cá nhân về NLP. Bà Nguyễn Thị Ánh không chỉ là một doanh nhân thành đạt mà còn là một bậc thầy về nghệ thuật đào tạo và phát triển kinh doanh.

Bà Nguyễn Thị Ánh ( CTHĐQT/CEO Công ty cổ phần tập đoàn Hathor ) rạng rỡ cùng với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp

Trong những năm qua bà đã giúp hàng ngàn người đánh thức tiềm năng phi thường, thay đổi tư duy tạo ra những bước đột phá trong công việc, cuộc sống. Đặc biệt là những bà mẹ bỉm sữa, những người phụ nữ từng vấp ngã, suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống để họ tự tin biến ước mơ làm chủ, độc lập về kinh tế của mình thành sự thật, tạo ra giá trị cho cộng đồng để thành công bền vững.

Chặng đường hơn 7 năm, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, luôn tìm tòi và nghiên cứu các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp theo chuẩn y khoa từ các chuyên gia hàng đầu của nước ngoài. Bà đã dần khẳng định thương hiệu của mình thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ uy tín với các sản phẩm chủ đạo thiên về hướng điều trị, giải quyết các vấn đề trên da như mụn, rỗ, nám, tàn nhang, trẻ hóa da… một cách tối ưu và an toàn, phù hợp với phái đẹp ở mọi độ tuổi.

 Cùng với ban cố vấn chuyên môn có kinh nghiệm CEO Nguyễn Thị Ánh đã giúp cho hàng triệu người phụ nữ Việt thay đổi tư duy làm giàu trong ngành làm đẹp giúp họ trở nên xinh đẹp, thành công và hạnh phúc hơn.

Mọi chi tiết thắc mắc liên hệ trực tiếp
Fanpage: https://www.facebook.com/Hathorgroup.vvn
Địa chỉ: Tầng 7, số 300 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024.62.997.997
Email: [email protected]
Website: https://hathor.vn/
Founder: https://nguyenthianh.com/

Cosmetic: https://hathorbeauty.vn/

https://eva.vn/doi-song-xa-hoi/ceo-nguyen-thi-anh-dan-dau-top-cac-nha-lanh-dao-doanh-nghiep-xuat-sac-2020-c334a439837.html
http://ngoisaodoanhnhan.com/ceo-nguyen-thi-anh-dan-dau-top-cac-nha-lanh-dao-doanh-nghiep-xuat-sac-2020_25505VI1267news141
Link báo chí đưa tin